GIỚI THIỆU CHUNG

HHC VINA được hình thành và phát triển từ tiền thân từ Công ty An Huy được thành lập từ năm 2013, HHC VINA đã và đang phát triển nhanh chóng, từng bước chiếm lĩnh thị trường vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài vào Việt Nam (FDI) và đang phấn đấu trở thành một trong những doanh nghiệp dẫn đầu lĩnh vực Xây dựng nhà xưởng Công nghiệp tại Việt Nam.

Là một Tổng Thầu, chúng tôi hoạt động đa dạng trên thị trường xây dựng với các dịch vụ như thiết kế thi công (Design & Build), Tổng thầu xây dựng. Quý khách hàng có thể tham khảo trong Hồ sơ chứng minh năng lực của chúng tôi để hiểu một cách đầy đủ những số liệu năng lực và kinh nghiệm hợp tác với các Chủ đầu tư và các Đối tác danh tiếng trong và ngoài nước.

Học tập những Công ty lớn trong nghề HHC VINA chú trọng nâng cao trình độ nguồn lực cốt lõi của Công ty là đạo đức nhân cách trong nghề, tinh thần cầu thị học hỏi đồng thời liên tục cải tiến Hệ thống quản lý chất lượng, Hệ thống Quản lý An toàn và Sức khỏe nghề nghiệp hình thành Văn hóa doanh nghiệp để HHC VINA tạo nên nền tảng vững chắc cho sự phát triển và thành công của công ty, mang lại cho khách hàng những dịch vụ đảm bảo an toàn, chuyên nghiệp, chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.

Bằng nỗ lực phấn đấu vươn lên, tạo uy tín bằng chất lượng và tiến độ công trình, HHC VINA hy vọng là thương hiệu tin cậy, luôn song hành cùng với các Chủ đầu tư trong và ngoài nước.

GIẤY CHỨNG NHẬN ĐĂNG KÝ KINH DOANH

GIẤY CHỨNG NHẬN

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

NĂNG LỰC TÀI CHÍNH

NĂNG LỰC THIẾT BỊ